จบเกม ดอร์ทมุนด์ไม่ขาย โอบาให้กับเชลซีแล้ว

 

โดยในก่อนหน้านี้นั้นก็มีข่าวออกมาให้เห็นกันแทบทุกวันเลยนะครับสำหรับทางด้านสโมสรชื่อดังในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษนั้นอย่างเชลซี ก็ได้ตกเป็นข่าวแทบทุกวันเลยนะครับกับการที่จะได้ยื่นข้อเสนอในการล่าตัวนักเตะฟอร์มดีคนเก่งอข่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง มาร่วมทีมในฤดูกาลนี้นั้น ซึ่งตอนนี้ทางด้านดอร์ทมุนด์ก็ได้ปิดจ๊อบในการที่จะพูดคุยและเจรจากับเชลซีแล้วนะครับเนื่องจากเชลซีไม่ทำตามกำหนดเลยทำให้ทางด้านเสือเหลือนั้นเปลี่ยนใจแทนนั่นเอง

งานนี้ทางด้าน โบรุสเซี ดอร์ทมุนด์ นั้นก็ได้ยกเลิกการเจรจาที่จะขายนักเตะอย่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ให้กับเชลซี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับหลังจากที่ทางด้านเชลซีนั้นก็ไม่ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาทันตามที่เสือเหลืองนั้นได้กำหนดเอาไว้นั่นเอง ซึ่งนับได้ว่าเป็นการคว้าตัวนักเตะที่พลาดและเสียดายเป็นอย่างมากนั่นเอง เพราะในก่อนหน้านี้นั้นทางด้านเชลซี ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง มาเข้าร่วมทีมกันอย่างต่อเนื่องเลยนะครับเพราะทางด้านเชลซี นั้นก็ต้องการ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง มาแทนทีมจากลาจากไปของ ดีเอโก้ คอสต้า นั่นเอง ที่ในฤดูกาลหน้านั้นทางด้าน อันโตนิโอ คอนเต้ นั้นก็จะไม่มีชื่อของ คอสต้า อยู่ในแผนการเล่นในปีหน้าของทีมนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นการล่าตัวครั้งนี้ของเชลซี ก็จะต้องจบลงแบบน่าผิดหวังเป็นอย่างมากเลยนะครับเพราะทางด้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นั้นก็ได้ดับฝันในการล่าตัวในครั้งนี้ไปแล้วนั่นเอง …

เชลซีเงิบ ! ยูเวนตุสปัดรับเงินล่าตัวชานโดร

 

งานนี้ทางด้านเชลซี ก็ต้องผิดหวังกันอีกแล้วนะครับหลังจากที่ต้องการจะล่าซื้อตัวนักเตะคนเก่งจากยูเวนตุสอย่างทางด้าน อเล็กซ์ ซานโดร มาเข้าร่วมทีมกันนะครับ แต่งานนี้ทางด้านยูเวนตุสนั้นก็ไม่สนใจข้อเสนอของทางด้าน เชลซี ที่ได้ยื่นมาซื้อตัวในครั้งนี้นะครับ ซึ่งผมคิดว่าน่าจะยังคงเก็บ อเล็กซ์ ซานโดร เอาไว้กับทีมต่อไปแน่นอน เนื่องจากเจ้าตัวนั้นก็มีผลงานที่ยังโดดเด่น มีฟอร์มการเล่นที่งดงามเป็นอย่างมากนั่นเอง ซึ่งในการยื่นข้อเสนอในครั้งนี้ของทางด้านเชลซี นั้นก็ไม่ได้เป็นแค่ครั้งแรกนะครับเพราะไม่ว่าจะเปิดตลาดซื้อขายนักเตะทีไหร เชลซี ก็เป็นทีมแรกที่ได้ยื่นข้อเสนอมานั่นเอง

งานนี้ทางด้าน ยูเวนตุส นั้นก็ได้ปัดรับข้อเสนอเงินก้อนโตไปแบบง่ายๆ เลยนะครับโดยงานนี้นั้นทางด้าน เชลซี ทีมลีกดังในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษนั้น ก็ได้ยื่นข้อเสนอที่จะจ้องคว้าตัวนักเตะคนเก่งอย่าง อเล็กซ์ ซานโดร นักเตะคนเก่งของยูเวนตุสนั่นเอง ซึ่งผลงานที่ผ่านมานั้นเจ้าตัวก็สามารถที่จะทำได้เป็นอย่างดีเลยนะครับ ซึ่งก็ไม่แปลกนะครับการที่เชลซีนั้นมาตามล่าซื้อตัวต้องหลายครั้งแล้ว ทางด้าน ยูเวนตุส นั้นก็ไม่ได้สนใจข้อเสนอของทางด้านเชลซี สักเท่าไรนะครับเพราะยังคงต้องการให้ อเล็กซ์ ซานโดร ยังคงอยู่กับทีมต่อไปนั่นเอง เพราะอย่างที่รู้ๆ …

ชุดขาวคว้าตัว เชบายอส เข้าร่วมทีมได้แล้ว

 

ในช่วงที่ปิดฤดูกาลที่ผ่านมานั้นหลายๆ สโมสรนั้นก็กำลังที่จะหานักเตะฟอร์มดีหน้าใหม่มาร่วมทีมกันอย่างมากมายเลยนะครับ โดยในตอนนี้นั้นทางด้านทีมดังของลาลีกา สเปนอย่างทางด้าน เรอัล มาดริด หนึ่งสโมสรยักษ์ใหญ่ของศึกฟุตบอลลาลีกา สเปนนั้นก็ได้ไปคว้านักเตะคนเก่งจากสแปนิช อย่าง ดานี่ เชบายอส มาได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับโดยการคว้าตัวในครั้งนี้นั้นก็ได้ทุ่มเงินจ่ายเงินไปมากกว่า 18 ล้านยูโรนั่นเอง โดยทำให้ทางด้านบาร์เซโลน่าที่จ้องจะคว้าตัวในก่อนหน้านี้นั้นก็ต้องพลาดที่จะคว้าตัวไปครอบครองนั้นเอง อย่างไรก็ตามนั้นในฤดูกาลหน้านั้นทางด้านราชันชุดขาวก็จะได้นักเตะคนเก่งคนนี้มาร่วมทีมกันอย่างแน่นอนนั่นเอง

เรอัล มาดริด แชมป์สองรายกายอย่าง ลาลีกา สเปน และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นั้นก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับว่าในตอนนี้นั้นก็ได้ตัวนักเตะคนเก่งอย่าง ดานี่ เซบายอส นักเตะดาวรุ่งพุ่งแรงของ เรอัล เบติส มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งในการล่าตัวมาร่วมทีมในครั้งนี้ของทางด้าน เรอัล มาดริด นั้นก็ได้ทุ่มเงินจ่ายค่าตัวไปมากถึง 18 ล้านยูโรหรือถ้าตกเป็นเงินไทยนั้นก็จะอยู่ที่ประมาณ 585 ล้านบาทนั่นเอง …

เซบีย่า ได้ตัว โนลิโต้ เข้าร่วมทีมแล้ว

 

หลังจากที่ช่วงนั้นข่าวการซื้อขายนักเตะมาเข้าร่วมทีมนั้นก็มีให้เห็นกันอยู่ทุกวันเลยนะครับซึ่งล่าสุดนั้น ทางด้าน เซบีย่า ก็ได้สามารถที่จะตกลงข้อตกลังกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้แล้วนะครับ ซึ่งก็เป็นการที่สามารถล่าตัว โนลิโต้ นักเตะฟอร์มเก่งมาเข้าร่วมทีมได้แล้วนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ในก่อนหน้านี้นั้นก็มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมมากมายหลายทีมที่ให้ความสนใจการซื้อตัวนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นในฤดูกาลหน้านั้น ทางด้าน โนลิโต้ นั้นก็ได้เป็นนักเตะของ เซบีย่า ไปแล้วนั่นเอง

งานนี้ทางด้าน เซบีย่า นั้นก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับว่าในตอนนี้นั้นทางด้าน สโมสร นั้นก็สามารถที่จะคว้าตัว นักเตะคนเก่งคนดังอย่าง โนลิโต้ มาครอบครองได้สำเร็จแล้วนั่นเอง  โดยงานนี้นั้นในฤดูกาลหน้าทางด้าน เซบีย่า ก็จะได้นักเตะคนเก่งคนนี้นั้นมาร่วมทีมแล้วนั่นเอง โดยผลงานที่ผ่านมานั้นทางด้าน โนลิโต้ ก็ถือเป็นนักเตะที่มีฟอร์มการเล่นที่ดีเป็นอย่างมากเลยนะครับ เพราะเท่าที่ผ่านมานั้นก็สามารที่จะทำผลงานต่างๆ ไว้ได้อย่างมากเลยนะครับ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นก็ถือเป็นนักเตะที่มีความจงรักภักดีกับทีมเป็นอย่างมากเลยนะครับ และยังสามารถที่จะมีความคิดสร้างสรรค์ที่จะสามารถนำพาทีมให้ประสบความสำเร็จได้นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามนั้นในฤดูกาลนั้ โนลิโต้ ที่มีอายุราวประมาณ 30 …

ซาลาห์ เปิดตัวสวยงามยิงตีเสมอให้กับทีมในเกมอุ่นเครื่อง

 

เกมนี้ถือว่าเกือบไม่รอดแล้วนะครับสำหรับลิเวอร์พูล โดยเป็นการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง พรีซีซั่น 2017/2018 ที่บุกไปเจอกับ วีแกน แอธเลติก นั้นซึ่งในเกมการแข่งขันนี้นั้นทางด้านลิเวอร์พูลก็โดนยิงขึ้นนำไปก่อนนะครับ 1-0 แต่หลังจากนั้นนักเตะคนใหม่ของทีมลิเวอร์พูลอย่าง ซาลาห์ นั้นก็สามารถที่จะช่วยให้ทีมนั้นยิงตีเสมอได้สำเร็จ 1-1 ทำให้จบเกมผลการแข่งขันของเกมนี้ก็ทำให้เสมอกันไป 1-1 นั่นเอง นับได้ว่าเป็นเกมเตรียมความพร้อมก่อนที่จะไปเปิดศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่กำลังจะเปิดฟอร์มในเร็วๆ นี้นั้น

เปิดเกมมาได้เพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น นักเตะป้ายแดงของลิเวอร์พูลอย่าง ซาลาห์ นั้นก็มีโอกาสที่ทำประตูได้ก่อนนะครับแต่สุดท้ายแล้วก็พลาดลูกนี้ไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ ซึ่งดูรวมๆ แล้วนั้นทางด้านลิเวอร์พูลก็มีฟอร์มการเล่นที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดเลยนะครับ แต่ก็ยังไม่สามารถที่จะปิดจ๊อบลูกแรกไปได้นั่นเอง เมื่อเข้าสู่นาทีที่ 20 นั้นทางด้านลิเวอร์พูลก็มีโอกาสในการทำประตูได้มากกว่าด้วยนะครับแต่ไม่ว่าจะยิงลูกไหนบอลก็หลุดกรอบออกไปอย่างน่าเสียดายนั่นเอง แต่สุดท้ายแล้วลิเวอร์พูลถึงแม้ว่าจะมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าก็ต้องมาพลาดท่าให้กับ วีแกน แอธเลติก ที่สามารถยิงประตูขึ้นนำไปได้ก่อนนะครับในนาทีที่ 21 โดยลูกนี้นั้นทางด้าน อเล็กซ์ …